Phát triển bản thân

Tôi đã tìm thấy chìa khóa mở cửa thành công

Chiếc chìa khóa chỉ với 4 từ khóa đã biến tôi từ một kẻ chây ì từ suy nghĩ cho đến hành động,từ tâm lý cho đến thể xác. Đã bắt đầu dậy sớm ,chạy bộ,hòa vào công việc một cách nhiệt tình,nhanh nhẹn và tập trung hơn.

Từ một người dành hầu hết thời gian rảnh cho việc lướt Facebook, xem phim, và những chương trình giải trí đã chuyển sang đọc những bài viết, những cuốn sách truyền động lực và phát triển bản thân.

Từ một người luôn nghi ngờ bản thân,lung lay niềm tin về cuộc sống,tình yêu ,hôn nhân v.v.. Tôi đã bắt đầu tin mình sẽ làm chủ chính số phận mình.

4 từ khóa vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được, đó là :”THÁI ĐỘ TÍCH CỰC”.

“THÁI ĐỘ TÍCH CỰC “ với những từ khóa : vui vẻ, nhiệt tình, cởi mở,hòa nhã, tự tin,yêu thương,chia sẻ,rộng lượng,hào phóng,điềm tĩnh,hy vọng,niềm tin v.v…

“THÁI ĐỘ TÍCH CỰC ” giúp ta có hành động tích cực.Hành động tích cực tạo ra một nguồn năng lượng tích cực.Nguồn năng lượng tích cực tiếp động lực cho chúng ta sống một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tôi đã tìm được chìa khóa ấy, từ khi xem được những video của diễn giả PHẠM THÀNH LONG. Và bắt đầu biết đến cụm từ “ phát triển bản thân “.Thật kì diệu khi cụm từ đó dẫn dắt tôi tìm thấy cuốn sách :” CÁCH NGHĨ ĐỂ THÀNH CÔNG “ của tác giả Napoleon Hill ,cùng cuốn “THAY ĐỔI TƯ DUY LÀM CHỦ VẬN MỆNH“ của tác giả Adam Khoo.Hai cuốn sách khai sáng tâm trí và làm thay đổi cả cuộc đời tôi.! Tôi vô cùng biết ơn diễn giả và tác giả những cuốn sách đó.!

ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội tìm ra chìa khoá mở ra cánh cửa tương lai đầy tuyệt vời cho chính mình.!

 

Hãy tìm những video “ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN “với “CÁC CÔNG THỨC ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG, HẠNH PHÚC “ của PHẠM THÀNH LONG.Và đọc cuốn sách “THAY ĐỔI TƯ DUY LÀM CHỦ VẬN MỆNH “cùng “CÁCH NGHĨ ĐỂ THÀNH CÔNG “ để thay đổi cuộc đời mình các bạn nhé.!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *